JV color JV color JV color
Thứ hai, 22 Tháng 7 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Triển lãm quốc tế IEYI 2019 tại Indonesia
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7851182

Đang trực tuyến

Hiện có 22 khách Trực tuyến
Home Tin tức Tin VIFOTEC Họp bàn về kế hoạch tổ chức 30 năm thành lập Quỹ VIFOTEC

Họp bàn về kế hoạch tổ chức 30 năm thành lập Quỹ VIFOTEC

PDF.InEmail

Sáng 17/3 tại Hà Nội, TSKH. Phan Xuân Dũng, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã chủ trì cuộc họp bàn về Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ (1992 – 2022).

Tại cuộc họp, Chủ tịch nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ không chỉ là việc riêng của Quỹ VIFOTEC mà còn là việc chung của Liên hiệp Hội Việt Nam cũng như của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ Việt Nam nhằm tạo động lực quan trọng để đội ngũ trí thức tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

tskh pxd

TSKH. Phan Xuân Dũng chỉ đạo tại cuộc họp

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ sẽ được kết hợp tổ chức cùng với Lễ trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2021 diễn ra vào tháng 10 năm 2022 tại Nhà hát lớn Hà Nội và được Đài truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Theo đó, các hoạt động chính trong kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Quỹ đã được thông qua như sau:

- Đẩy mạnh công tác truyền thông kết hợp tuyên truyền về Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi trên website của Quỹ và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Quỹ VIFOTEC sẽ cho ra mắt cuốn Kỷ yếu “Quỹ VIFOTEC – 30 năm một chặng đường phát triển hướng tới tương lai” nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thế hệ Lãnh đạo Đảng, nhà nước, các Bộ, ngành, Hội đồng bảo trợ Quỹ cũng như các thế hệ Lãnh đạo Quỹ trong quá trình 30 năm hình thành và phát triển; Hoạt động khoa học công nghệ của các Bộ, ngành, các địa phương trên toàn quốc cũng như giới thiệu tới bạn đọc các công trình tiêu biểu xuất sắc của các tác giả đã đoạt Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi trong những năm qua.

- Tổ chức Hội thảo khoa học “Sáng tạo khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam” tại Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, tỉnh Thanh Hóa trong 3 ngày trung tuần tháng 8 năm 2022.

- Tổ chức triển lãm “Các công trình khoa học công nghệ tiêu biểu” kết hợp với tọa đàm về Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi tại trụ sở 53 Nguyễn Du, Hà Nội. 

- Xây dựng phim tư liệu 30 năm về Quỹ VIFOTEC 

- Xây dựng các clip về Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi 

Kết thúc cuộc họp, Chủ tịch nhấn mạnh sự cần thiết của việc phối hợp giữa Quỹ VIFOTEC với các ban của Liên hiệp Hội Việt Nam và các Bộ, ngành liên quan để hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: