JV color JV color JV color
Thứ hai, 17 Tháng 6 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam - Giải thưởng WIPO năm 2018
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7783391

Đang trực tuyến

Hiện có 31 khách Trực tuyến
Home Giải thưởng-Hội thi-Cuộc thi Cuộc thi ST Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc Trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018

Trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018

PDF.InEmail

(Buổi lễ được ghi hình và phát sóng vào 9h30 Chủ nhật - ngày 28/10/2018 trên kênh VTV2)

Tối 23-10-2108, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nộii,  Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018. Buổi lễ do Quỹ VIFOTEC phối hợp với đài truyền hình Việt Nam tổ chức ghi hình và phát trên sóng VTV2 traong vài ngày tới.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi trao tặng 106 giải thưởng cho các đề tài sáng tạo kèm bằng khen của ban tổ chức cho các tác giả đoạt giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần thứ 14 năm 2018.

Trong đó, trao 1 giải đặc biệt gồm huy chương vàng, phần thưởng trị giá 10 triệu đồng kèm huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo; 5 giải nhất mỗi giải trị giá 7 triệu đồng, huy chương vàng và huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo; 10 giải nhì trị giá 6 triệu đồng/giải kèm huy chương bạc; 30 giải ba, trị giá 4 triệu đồng/giải kèm huy chương đồng và 60 giải khuyến khích trị giá 3 triệu đồng/giải.

GS.TSKH.Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, chủ tịch quỹ VIFOTEC, trưởng ban chỉ đạo Cuộc Thi lên đọc lời khai mạc.

Phat bieu khai mac

Đoàn Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế IEYI tại Ấn Độ lên sân khấu để nhận bằng khen và huy chương của triển lãm gồm có 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và 2 giải đặc biệt do các tổ chức quốc tế trao tặng. Đặc biệt, 6 trong số 7 công trình sáng tạo của các tài năng trẻ Việt Nam tham dự triển lãm lần này đều đã đoạt giải đặc biệt và giải nhất tại cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ 13 năm 2017.

Trao giai QT

Trao giai KK 2

Giải khuyến khích có 60 đề tài được nhận Bằng khen của ban tổ chức, Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng trị giá 3 triệu đồng.

Trao giai KK 1

Gải Ba có 30 đề tài nhận được bằng khen, huy chương đồng của Ban tổ chức, Bằng khen của Trung ương Đoàn và giải thưởng trị giá 4 triệu đồng.

Trao giai ba 1

 

Trao giai ba 2

Năm nay giải nhì được trao cho 10 đề tài. Các em đoạt giải nhì sẽ nhận được bằng khen, huy chương Bạc của Ban tổ chức, bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng phần thưởng trị giá 6 triệu đồng.

Trao giai nhi 1

Trao giai nhi 2

Giải Nhất có 5 đề tài được nhận  Bằng khen và Huy chương vàng của Ban tổ chức, bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo, Bằng khen và huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phần thưởng trị giá 7 triệu đồng.

Trao giai Nhat

Trao giai nhat 2

Giải đặc biệt của em Diệp Gia Đăng- học sinh Lớp 12A1 Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, Thành phố Cần Thơ với đề tài Robot tái mô phỏng hóa hành động gồm có: Huy chương vàng và bằng khen của Ban tổ chức, Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo, Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo và Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

 Trao giai DB 1

Trao giai DB 2

Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên và nhi đồng toàn quốc đã có 14 năm hoạt động. Để có được thành công của cuộc thi này, phải kể đến rất nhiều các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến cuộc thi. GS. Đặng Vũ Minh, chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam,chủ tịch Quỹ VIFOTEC,Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi lên trao bằng khen cho các đơn vị và cá nhân.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: