JV color JV color JV color
Thứ ba, 12 Tháng 12 2023

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020-2021)
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1
logo
logo-ooffice
...
 

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 218
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7502234

Đang trực tuyến

Hiện có 42 khách Trực tuyến
Home Giải thưởng-Hội thi-Cuộc thi Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012 – 2013)

Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012 – 2013)

PDF.InEmail

Ngày 31/03/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012 – 2013). Tham dự lễ Tổng kết có Bà Nguyễn Thị Doan – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Ông Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBMTTQVN. Về phía LHHVN có ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHH, cùng nhiều cán bộ đại diện cho các bộ ngành, tổ chức chính trị xã hội, các tập thể, cá nhân đoạt giải thưởng sáng tạo kĩ thuật trong năm qua.

IMG 5068

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Đặng Vũ Minh – Chủ tịch LHHVN, kiêm chủ tịch Qũy VIFOTEC nhấn mạnh: Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 (2012 – 2013) đã có những bước tiến quan trọng, đã có 45 Bộ, ngành và  tỉnh, thành phố tổ chức Hội thi  và gửi kết quả tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc. Ban Tổ chức các địa phương và các bộ, ngành đã xét hàng nghìn giải pháp tham gia Hội thi cấp cơ sở, cấp tỉnh, thành phố và chọn ra được 552 giải pháp gửi cho Ban Tổ chức Hội thi toàn quốc. Trong số các tỉnh, thành phố tham dự Hội thi thì có 33 tỉnh, thành phố và 1 Bộ (Bộ Quốc phòng) có giải pháp đoạt giải...Nhân dịp này, thay mặt Ban Tổ chức, ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các Bộ Ngành, các tổ chức chính trị  trong nước trong nhiều năm qua đã hết sức quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho hoạt động của Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc, luôn sát cánh cùng với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ VIFOTEC tổ chức Hội thi này.

Phát biểu tại Lễ tổng kết và trao giải, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, GS.TSKH. Nguyễn Thiện Nhân đã chúc mừng các tác giả đoạt giải thưởng và nhấn mạnh trong quá trình hội nhập quốc tế, chỉ có thể ứng dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng tri thức sáng tạo mà nhân loại đã tích lũy được để tạo ra lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Thông qua Hội thi lần thứ 12, chúng ta có thể khẳng định tiềm năng to lớn của người Việt Nam, đó là tiềm năng sáng tạo, có thể nói hơn 550 công trình, giải pháp được gửi tham dự Hội thi đều là tiêu biểu cho khả năng sáng tạo của nhân dân ta.

IMG 5084

 

Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc 88 giải pháp bao gồm: 5 giải nhất 11 giải nhì 24  giải ba 48 giải khuyến khích thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông: Cơ khí tự động hóa: : Xây dựng, giao thông vận tải: Vật liệu, hoá chất, năng lượng: Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường. Y, dược. Giáo dục,đào tạo và các lĩnh vực khác… khen thưởng  cho 12 đơn vị và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, tổ chức Hội thi.

Nhân dịp này Thủ tướng Chính phủ cũng tặng Bằng khen cho 14 cá nhân là chủ nhiệm của 5 giải pháp đoạt giải nhất.  Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo cho các chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm có các công trình đoạt giải nhất, nhì, ba. Các tác giả trẻ đã được Trung ương đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo hoặc bằng khen.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: